Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi ngay: 09497 55555
BÁN XE CỦA BẠN

AUTO MẠNH DŨNG SẼ MUA XE CỦA BẠN

Auto Mạnh Dũng luôn là địa điểm thu mua xe ô tô đã qua sử dụng và mới với giá cao nhất trên thị trường, đồng thời bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức khi bán xe của mình.

Nhận mức giá cao hơn giá trị thị trường khi bạn bán xe oto của mình cho Auto Mạnh Dũng. Chúng tôi thu mua xe với:

  • BẤT KỲ THƯƠNG HIỆU
  • BẤT KỲ NĂM NÀO
  • MIỄN LÀ XE VẪN TRONG TÌNH TRẠNG TỐT

Hãy bán xe của bạn và nhận được tiền ngay lập tức!

Auto Mạnh Dũng nơi thu mua xe ô tô cũ uy tín và đáng tin cậy

SHOW ROOM AUTO MẠNH DŨNG
Sài Gòn: Địa chỉ: 1271 Phan Văn Trị – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TPHCM
Hà Nội: 17 Trần Phú – Điện Biên – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 094 97 55555
Email: Automanhdung@gmail.com

QUY TRÌNH THU MUA XE Ô TÔ

Chúng tôi có thể báo giá cho chiếc xe của bạn – thường trong cùng một ngày!

BƯỚC 1: Thẩm định xe

Bắt đầu quá trình thẩm định bằng cách gọi điện thoại qua số 094 97 55555 và gửi thông tin và hình ảnh xe của bạn cho chúng tôi qua Zalo, SMS, Messenger hoặc điền vào biểu mẫu “BÁN XE CỦA BẠN“. Chúng tôi thu mua tất cả các loại xe và mô hình, miễn là xe đang trong tình trạng tốt. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đề nghị giá thu mua hợp lý và bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối.

BƯỚC 2: Xem lại đề nghị của chúng tôi

Theo giá trị xe chúng tôi đã cung cấp cho bạn, bạn có thể xem xét. Tuy nhiên, Auto Mạnh Dũng thường đưa ra giá thu mua xe ô tô tốt hơn bất kỳ ai khác trên thị trường. Đó là bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có kiến thức, hiểu biết về từng loại xe. Chính vì vậy, báo giá mà bạn nhận được là mức giá cao nhất để có thể bán.

BƯỚC 3 Bán ô tô cho Auto Mạnh Dũng

Hãy dành thời gian của bạn để suy nghĩ về đề nghị của chúng tôi. Nếu bạn đã sẵn để bán chiếc xe ô tô của mình, hãy lái xe của bạn tới cửa hàng hoặc chúng tôi có thể đến tận nơi nếu bạn yêu cầu. Sau khi mọi thủ tục mua bán hoàn tất, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức, thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN NHẬN ĐƯỢC MỘT MỨC GIÁ CAO NHẤT?

Bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm thu mua xe ô tô cũ và lượng khách hàng lớn đang tìm kiếm các loại xe cụ thể từ cửa hàng của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi không phải mất nhiều tiền cho việc quảng cáo của mình để đưa những chiếc xe phù hợp đến đúng nơi.

Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thu mua xe ô tô của bạn với một mức giá cao nhất cho chiếc xe của bạn, ngay cả khi bạn không phải là khách hàng của chúng tôi.

TẠI SAO LẠI BÁN XE CHO AUTO MẠNH DŨNG?

4 Lý do tại sao Auto Mạnh Dũng là địa chỉ thu mua xe ô tô uy tín và đáng tin cậy nhất!

1. Giá trị hơn

Bởi vì chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để có thể đánh giá chính xác giá trị xe của bạn, cũng như lượng lớn khách hàng bao gồm những người mua đang tìm kiếm các loại xe cụ thể, chúng tôi có thể tối ưu hóa khoảng quảng cáo của mình để bán những chiếc xe phù hợp đến đúng nơi. Vì vậy, nếu chúng tôi thấy một chiếc xe mình thích, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất để có được nó.

2. Thẩm định nhanh chóng

Quy trình thẩm định của chúng tôi là miễn phí và bạn không có nghĩa vụ phải chấp nhận đề nghị của chúng tôi sau khi chúng tôi báo giá lại cho bạn. Hơn hết, chúng tôi sẽ không làm mất thời gian của bạn. Nói cách khác, bạn không có gì để mất. Ngay cả khi bạn định bán cho người khác, chúng tôi vẫn sẵn lòng đưa ra ý kiến ​​của mình.

3. Được thanh toán nhanh chóng

Chúng tôi thường có thể trả tiền mặt cho chiếc xe của bạn ngay trong ngày. Nếu bạn chấp nhận giá thu mua của chúng tôi, thì bạn phải đợi sau khi mọi thủ tục mua bán hoàn thành. Dù bằng cách nào, bạn sẽ tránh được những rắc rối khi bán xe của mình cho người mua đáng tin cậy.

4. Không nhất thiết phải là khách hàng

Chúng tôi sẽ thu mua xe ô tô của bạn ngay cả khi bạn không muốn mua thứ gì đó từ Auto Mạnh Dũng. Chúng tôi chỉ tìm kiếm những chiếc xe đã qua sử dụng. Chúng tôi không tìm cách bắt buộc phải mua một chiếc xe mà bạn không muốn từ cửa hàng của chúng tôi.