Rolex được xem là vua của thế giới đồng hồ xa xỉ. Từ các mẫu thể thao như Submariner, GMT-Master II, Explorer và Daytona đến các mẫu Datejust và Day-Date sang trọng hơn, Rolex luôn tạo ra những chiếc đồng hồ cho mọi mục đích.

Được thành lập vào năm 1905, thương hiệu đồng hồ Rolex đã đi đầu trong sự đổi mới trong hơn một thế kỷ qua. Bộ máy đồng hồ có độ chính xác cao được chứng nhận đầu tiên, đồng hồ đeo tay tự lên dây cót đầu tiên và vỏ chống nước hiệu quả đầu tiên là những cột mốc quan trọng của thiết kế Rolex. Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Rolex ngay lập tức được nhận biết như một biểu tượng của uy tín, sang trọng và sự đổi mới trên toàn thế giới. Mua một chiếc đồng hồ Rolex để sử dụng có nghĩa là bạn đang mua một phần lịch sử của thương hiệu đồng hồ này. Tại diễn đàn đồng hồ, bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Rolex mới hoặc đã qua sử dụng để mua, và chúng được bán với tất cả những người bán đồng hồ uy tín nhất.

Diễn đàn hàng hiệu Authentic là website hàng đầu về mua bán đồng hồ Rolex cũ và mới. Bạn đã sẵn sàng mua một chiếc đồng hồ Rolex chưa Giaoluuhanghieu.com cung cấp nhiều lựa chọn đồng hồ Rolex chính hãng, bao gồm mẫu mã và kiểu dáng để bạn dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp nhất.

Vào năm 1905, Hans Wilsdorf và anh rể của mình là Alfred Davis, đã thành lập thương hiệu tiền thân của Rolex tại London. Hai người bắt đầu kinh doanh bằng cách nhập khẩu các bộ máy của Thụy Sĩ và để chúng chúng bên trong những chiếc vỏ đồng hồ chất lượng cao. Do đó, họ không cần nhiều vốn để bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình. Họ có thể tiếp thị đồng hồ của mình cho người mua ở Anh mà không cần phải phát triển các bộ máy nội bộ. Năm 1908, công ty đã chính thức mang tên Rolex. Họ chọn cái tên này vì nó dễ phát âm, và họ có thể viết và đánh vần trên tất cả ngôn ngữ. Ngay sau đó, họ chuyển đến đất nước Thụy Sĩ để bắt đầu thiết kế và sản xuất đồng hồ của riêng mình.

Ngay từ sớm, Rolex đã tập trung vào chất lượng các bộ máy của họ, và những nỗ lực đó nhanh chóng được đền đáp. Năm 1910, một chiếc đồng hồ Rolex đã trở thành chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới nhận được chứng nhận chronometer. Chỉ 4 năm sau, họ đã được cấp chứng chỉ độ chính xác loại A. Sự khác biệt này thường được dành riêng cho máy đo thời gian hàng hải. Đó là một kỳ tích ấn tượng đối với một công ty đồng hồ phát triển chưa đầy một thập kỷ. Kể từ thời điểm đó trở đi, Rolex đã tạo dựng được danh tiếng nhờ những thành tựu về độ tin cậy và độ chính xác trên những chiếc đồng hồ đeo tay của họ.

Đến năm 1926, Rolex đã đi tiên phong trong công nghệ tạo ra đồng hồ đeo tay Oyster chống nước đầu tiên. Chỉ một năm sau, họ đã thử nghiệm chiếc đồng hồ này. Năm 1927, vận động viên bơi lội Mercedes Glietze đã đeo một chiếc Rolex Oyster quanh cổ khi bơi qua eo biển Manche. Đồng hồ nổi lên không bị ảnh hưởng và trong tình trạng hoạt động hoàn hảo. Rolex tiếp tục tạo nên làn sóng trong ngành sản xuất đồng hồ bằng cách cấp bằng sáng chế cho cơ chế lên dây cót vĩnh cửu (perpetual self-winding) đầu tiên trên thế giới vào năm 1931. Ngày nay, hệ thống lên dây cót này đều được tìm thấy trong mỗi chiếc đồng hồ Rolex tự động hiện đại.

Trong những thập kỷ tiếp theo, Rolex tiếp tục đột phá với sự khéo léo và tinh thần sáng tạo của họ. Năm 1945, họ ra mắt Air-King và Datejust, chiếc đồng hồ đeo tay tự lên dây cót đầu tiên hiển thị ngày trên mặt số. Năm 1953, Rolex phát hành Explorer và Submariner, chiếc đồng hồ lặn đầu tiên có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 100 mét. Một năm sau, thương hiệu giới thiệu GMT Master. Đây là chiếc đồng hồ phi công đầu tiên cho phép phi công xem giờ ở nhiều múi giờ khác nhau cùng một lúc. Cuối cùng, vào năm 1956, họ đã công bố Day-Date – chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên hiển thị ngày và thứ trong tuần trong trên mặt số ở tại vị trí 6 giờ và 12 giờ.

Trong nửa sau của thế kỷ 20, Rolex vẫn tiếp tục đổi mới. Ví dụ, vào năm 1963, họ đã giới thiệu một bộ sưu tập khác của họ là Rolex Daytona. Nguồn cảm hứng ban đầu cho mẫu đồng hồ này là huyền thoại Sir Malcom Campbell, người đã lập kỷ lục tốc độ ấn tượng. Qua nhiều năm, mô hình mang tính biểu tượng này đã được phát triển. Nó được phát triển từ Paul Newman Daytonas đầu những năm 1960 và 1970 đến phiên bản thép không gỉ và gốm mới nhất. Bốn năm sau, Rolex ra mắt Sea-Dweller. Mô hình được xây dựng dựa trên mẫu Submariner mang tính biểu tượng với khả năng mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như xếp hạng đánh giá độ sâu tăng lên. Mặc dù Deepsea đã thay thế nó vào năm 2008, nhưng Sea-Dwellers đã qua sử dụng vẫn tiếp tục cực kỳ phổ biến trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng.

Rolex đã không ngủ quên chiến thắng trong vài thập kỷ qua. Ngay trước khi chuyển giao thế kỷ vào năm 1992, họ đã trình làng mẫu đồng hồ Yacht-Master. Họ thiết kế bộ sưu tập này để giúp những người trượt tuyết đo lường và dự đoán khoảng thời gian đếm ngược quan trọng và khi bắt đầu cuộc đua thuyền buồm hoặc đua thuyền. Tuy nhiên, trong những năm qua, nó đã trở thành món đồ yêu thích của các nhà sưu tập và người hâm mộ thương hiệu đồng hồ Rolex. Trong thiên niên kỷ mới, Rolex đã phát hành Sky Dweller tại Baselworld vào năm 2012. Đây là chiếc đồng hồ hoàn toàn mới đầu tiên của thương hiệu, khi giới thiệu một bộ phận hoàn toàn mới trong vòng 20 năm.

Trong những năm qua, Rolex đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thể thao và văn hóa đại chúng. Họ đã làm như vậy bằng cách nuôi dưỡng vô số mối quan hệ cao cấp trên một loạt các ngành. Trong nhiều thập kỷ, Rolex đã có mặt tại một số thời điểm quan trọng nhất trong quần vợt, golf, thể thao mô tô, chèo thuyền và tại các cuộc đua ngựa. Thương hiệu không chỉ đóng vai trò là nhà tài trợ cho những sự kiện này. Họ cũng đóng vai trò là người hỗ trợ và đối tác mạnh mẽ cho các ngành này. Một trong những quan hệ đối tác gần đây nhất của họ là vào năm 2018. Năm đó, Rolex đã mở rộng hoạt động của họ trong lĩnh vực thể thao quần vợt. Họ đã hợp tác với một giải Grand Slam thứ ba: US Open. Ngoài công việc của họ trong lĩnh vực thể thao với các mối quan hệ đối tác lâu dài như với Giải đua xe Công thức 1, Rolex cũng đã tạo ra ảnh hưởng trong các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học.

Với nhiều loại đồng hồ khác biệt như vậy, Rolex đã tạo dựng được danh tiếng riêng biệt. Họ là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được khách hàng săn đón và tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Ngày nay, Logo Rolex đóng vai trò như một biểu tượng mang tính biểu tượng gắn liền với chất lượng, sự đổi mới và uy tín chưa từng có. Trên hết, Rolex đã thiết kế một số đồng hồ đeo tay có chất lượng tốt nhất để những người đam mê và sưu tập có thể truyền lại cho các thế hệ sau.

Ngày nay, hầu như tất cả mọi người (từ khắp nơi trên thế giới) đều nhận ra tên thương hiệu của Rolex. Đó là một công ty đồng nghĩa với những chiếc đồng hồ sang trọng, độc quyền. Trên thực tế, ngày nay, đeo đồng hồ Rolex có thể giúp khẳng định bạn là một người có phong cách sang trọng và thành công. Với một chiếc Rolex trên cổ tay của bạn, nó cho cả thế giới thấy bạn không chỉ có gu thẩm mỹ tinh tế mà còn đánh giá cao sự khéo léo của những chiếc đồng hồ cơ tốt nhất trên thế giới.

Trong khi Đồng hồ Rolex cũ mang lại giá trị lưu giữ tuyệt vời, thì những chiếc đồng hồ mới – giống như những chiếc xe ô tô mới – thường giảm giá khi bạn mang chúng ra khỏi cửa hàng. Mua một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng cho phép bạn tránh bị mất giá giống như đồng hồ mới. Giá trị đồng hồ Rolex cũ sẽ vẫn nguyên vẹn và thường tăng lên theo thời gian. Ngoài ra, khi thời gian tiếp tục trôi qua, một số mẫu nhất định, như Rolex Submariner, đang trở thành mặt hàng sưu tầm của các nhà sưu tập, khiến giá trị của chúng tăng vọt. Một lý do khác để mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng là bạn có thể lựa chọn các mẫu Rolex có giá trị, ngay cả những mẫu đã ngừng sản xuất và không còn được bán tại các cửa hàng ủy quyền. Giaoluuhanghieu là diễn đàn chuyên về đồng hồ chính hãng, có tình trạng như mới. Khi bạn đến một đại lý bán đồng hồ mới, bạn sẽ bị giới hạn những chiếc đồng hồ đang được sản xuất. Khi bạn mua Rolex đã qua sử dụng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp.