Giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Omega

Omega bắt nguồn từ xưởng sản xuất La Chaux-de-Fonds năm 1848 của Louis Brandt. Gần một thế kỷ có sự kiểm soát của gia đình, và năm 1903 chứng kiến ​​việc sử dụng tên “Omega” trong số nhiều tên thương hiệu mà công ty sử dụng trước đây. Những cống hiến lâu dài của Omega trong việc theo dõi thời gian chính xác. Omega là thiết bị đo thời gian cho thế vận hội Olympic và thể thao, và được các cơ quan vũ trụ sử dụng, đã tạo ra một di sản để cạnh tranh với đối thủ truyền kiếp của nó là Rolex. Từ Speedmaster Professional trong quỹ đạo, đến các vai diễn trên màn bạc của gia đình Seamaster cùng với James Bond, những chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhà sưu tập.

Đối với những người muốn danh tiếng và sự tôn trọng mà thương hiệu này mang lại, diễn đàn mua bán hàng hiệu đã qua sử dụng cung cấp rất nhiều lựa chọn đồng hồ Omega chính hãng đã qua sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn.

Lịch sử đồng hồ Omega

Được thành lập vào năm 1848 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ bởi Lois Brandt, thương hiệu Omega nổi tiếng về chất lượng và sự đổi mới, đã có hơn 170 năm tồn tại. Cái tên “Omega” bắt nguồn từ chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái Hy Lạp và tượng trưng cho sự hoàn hảo và thành tựu, đó là hai yếu tố đã ăn sâu vào mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra bởi công ty này. Omega đã nhận được nhiều giải thưởng, bắt đầu từ những năm 1900 khi được công nhận tại Hội chợ Thế giới Paris, và sau đó đạt được kỷ lục thế giới về độ chính xác 97,8 điểm vào năm 1936 tại đài thiên văn Kew-Teddington, ở Anh. Kể từ đó, thương hiệu đồng hồ này đã trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức của ít nhất 21 kỳ Thế vận hội Olympic, và thậm chí còn nhận được Bằng khen Olympic vì những đóng góp cho thể thao. Omega là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo lên mặt trăng.

Điều gì làm cho đồng hồ Omega trở nên hấp dẫn?

Mặc dù đồng hồ Omega cung cấp thời gian hiện hành chính xác, nhưng nó cũng là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới, nhờ được sử dụng trong phim ảnh, thể thao và hơn thế nữa. Chủ sở hữu Omega có điểm chung với George Clooney, Nicole Kidman, Daniel Craig và Eddie Redmayne, tất cả đều là đại sứ cho thương hiệu Omega. Ngày nay, đeo một chiếc đồng hồ Omega ngay lập tức khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, cho người khác biết rằng bạn không chỉ có gu thẩm mỹ tinh tế, mà còn đánh giá cao tay nghề thủ công tuyệt vời của một trong những chiếc đồng hồ cơ tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên mua đồng hồ Omega đã qua sử dụng?

Khi bạn mua một chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng, bạn không chỉ có quyền tiếp cận một số mẫu mới được phát hành, mà còn cả các phiên bản cổ điển không còn được sản xuất nữa. Bạn có muốn đeo cùng một chiếc đồng hồ đã du hành lên mặt trăng không? Hay được sử dụng bởi các thợ lặn trong Thế vận hội? Tuy nhiên, bạn không thể mua mới. Tại diễn đàn Giaoluuhanghieu, cung cấp cho khách hàng quyền lựa chọn các mẫu đồng hồ Omega chính hãng đã qua sử dụng. Tất cả đồng hồ Omega ở đây đều có tình trạng tốt và được chứng nhận bởi người đăng bán uy tín – đảm bảo bạn sẽ có được chiếc đồng hồ chất lượng như mong muốn và xứng đáng. Bạn có thể tìm mua một chiếc đồng hồ Omega sang trọng phù hợp trên diễn đàn, bởi có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại để bạn lựa chọn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.