Giới thiệu về diễn đàn mua bán hàng hiệu Authentic

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi cung cấp cho thành viên của chúng tôi ở trên diễn đàn mua bán hàng hiệu Authentic nơi để MUA, BÁN HOẶC KINH DOANH những món đồ sưu tầm của họ.

Với tư cách là một diễn đàn hàng hiệu, chúng tôi tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt khi lựa chọn đăng các sản phẩm và đảm bảo tất cả các sản phẩm đều được xác thực, cùng với thông tin người bán, thông tin sản phẩm và hình ảnh thật, để bán được hàng của bạn dễ dàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng và sự khéo léo của các thương hiệu xa xỉ như Rolex, Omega, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Mercedes-Benz, Toyota, Honda, Huyndai, Chanel, Hermes, Louis Vuitton, Gucci, v,v.

Quy trình đăng bài trên diễn đàn mua bán hàng hiệu của chúng tôi rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký làm thành viên, sau đó đăng sản phẩm của mình với các thông tin cần thiết về người bán, sản phẩm, hình ảnh thật và đăng nó. Khi nhận được yêu cầu, nếu sản phẩm của bạn đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi, nó sẽ được hiển thị trên website ngay lập tức.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: hanghieuauthentics@gmail.com.

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!